event_yeu_con_thong_thai
event_yeu_con_thong_thai
Gửi bài ngay Đăng nhập
Nuôi con không phải cuộc chiến

Đoàn Ngọc Ánh

Nuôi con không phải cuộc chiến

Viết cho yêu thương của mẹ!
Ba con vẫn thường bảo :
" Con chính là kết tinh tình yêu thương của ba và mẹ đúc kết thành." .Con lớn lên mỗi ngày như nuôi tình yêu đó lớn dần theo năm tháng trưởng thành. Và chẳng biết bao nhiêu là đủ để nói lên bằng những nét bút viết.

Làm mẹ lần thứ hai bởi vậy mẹ cũng tự trang bị cho mình khá nhiều kiến thức.Rút kinh nghiệm từ lúc sinh chị hai con còn nhiều bỡ ngỡ khiến chị thiệt thòi nhiều .Lúc đó mạng xã hội và thông tin vẫn chưa hiện đại như bây giờ.Vì thế mẹ luôn loay hoay mãi trong vấn đề chọn cho con nguồn dinh dưỡng tốt nhất .Mông lung cứ nghe người này người kia phải nuôi con như thế này ,phải cho ăn cái này uống cái kia.Ép con ăn nhiều con mới mập...v...v
Thành ra chị hai có sức đề kháng hơi kém thường xuyên ốm vặt và bây giờ thấp còi hơn bạn bè cùng trang lứa .Bởi vậy từ khi chào đón con đến với thế giới này mẹ luôn cố gắng dành tất cả để con có thể phát triển tốt nhất .

Tự nhủ bản thân mình sẽ không để quá khứ được lặp lại như trước.

Mẹ thôi không nuôi con ăn theo kiểu Nhật ,kiểu Hàn hay người này người kia nữa mà mẹ nuôi con theo : "Kiểu của con".
Có lẽ nghe câu này nhiều người sẽ chê cười mẹ lắm nhưng trong thâm tâm mình mẹ biết rằng điều đó là tốt nhất cho con của mẹ.
Trộm vía con 2 tuổi rất hợp tác phát triển tốt thông minh và nhanh nhạy .Hàng ngày mẹ cho con ăn đa dạng các loại thực phẩm để đủ đầy dinh dưỡng .Và không bao giờ mẹ ép con ăn cả .Dù có hôm cả ngày con chỉ ăn có vài thìa cháo nhưng mẹ vẫn vui vẻ vì mẹ tin nếu cơ thể con đói thì tự khắc con sẽ ăn .Nếu con ăn hết bát cháo đó nhưng với sự ép buộc thì con cũng không hấp thụ được lượng dinh dưỡng có trong thức ăn.Mỗi lần ngồi vào bàn ăn con luôn vui vẻ thoải mái và coi đó là lúc cơ thể cần ăn nạp năng lượng chứ không phải là việc làm bắt buộc

Bên cạnh đó ngoài thức ăn thì mẹ luôn tìm tòi, lựa chọn thêm nguồn dinh dưỡng để trí não con phát triển tối đa.

Vì thế mẹ lựa chọn sữa Smarta IQ. Sữa được nghiên cứu và sản xuất bởi Nutricare, công ty sản xuất sữa tại Việt Nam với uy tín, trong sữa có chứa hệ dưỡng chất IQMAX- một công thức độc quyền của Nutricare.

IQMAX là hệ dưỡng chất bao gồm DHA, taurin, lutein, choline với hàm lượng cao kết hợp cùng 15 dưỡng chất IQ quan trọng khác. Đây là điều kiện vô cùng tốt cho sự phát triển não bộ, thị giác của bé.
Ngoài ra, Smarta IQ còn rất dễ hấp thu, tăng cường hệ miễn dịch nên Heo phát triển toàn diện về mọi mặt.


Chỉ đơn giản thế thôi đó mà trộm vía công cuộc " Nuôi con khỏe - mẹ nhàn tênh" đối với mẹ thật dễ dàng .Ngắm con khôn lớn khỏe mạnh phát triển toàn diện chính là niềm hạnh phúc thành công nhất của mẹ.
Mẹ tin rằng ngoài kia cũng có rất nhiều bà mẹ vẫn đang loay hoay trong vấn đề dinh dưỡng chăm con thật tốt nên mẹ mạnh dạn viết lên chia sẻ này .Hy vọng sẽ giúp ích được ít nhiều cho các bà mẹ khác có thêm kinh nghiệm nuôi dạy con tốt hơn.


Cám ơn nhãn hàng Smarta đã đồng hành cùng mẹ trên con đường nuôi dạy một đứa trẻ tuy chẳng dễ dàng gì nhưng lại vô cùng thiêng liêng và hạnh phúc.
Mẹ con em mến chúc cuộc thi thành công tốt đẹp.

2267   lượt thích

Yêu con thông thái chia sẻ