event_yeu_con_thong_thai
event_yeu_con_thong_thai
Gửi bài ngay Đăng nhập
Lựa chọn sữa sao để phù hợp với con.

Lê Thị Bích Đào

Lựa chọn sữa sao để phù hợp với con.

Lựa chọn sữa cho con, khiến mình vô cùng đau đầu.

Bé nhà mình sinh được 2.8kg và dùng dùng sữa công thức từ tháng thứ 5 tuy nhiên kể từ thời điểm dùng sữa công thức liên tiếp 2 tháng con không tăng cân và táo bón, con thì biếng ăn , sữa hay phải đổ đi, sữa thì đắt vì là hàng xách tay.

Định làm gì mình vậy, mình nằm yên nhưng mình không sợ đâu​​

Mình quyết định đổi sữa thì gặp rất nhiều khó khăn: dịch nên nguồn thu nhập giảm, sửa trên thị trường thì nhiều loại, loại tốt thì nóng, loại mát thì lại không phát triển chiều cao, không phát triển toàn diện. Vậy sữa nào con uống hợp, mát, tăng cân, phát triển trí não, chiều cao, phát triển toàn diện lại phù hợp với túi tiền. Mình đã nghiên cứu đọc rất nhiều review về sữa mình hiểu sữa đắt tiền không hẳn tốt, nếu không phù hợp với con thì con không hấp thu được, nên mình quyết định sẽ chọn dòng sữa nội địa, mát, uy tín, có thương hiệu, có nền tảng phát triển.

Con vui mẹ hạnh phúc​​

Mình lựa chọn Smarta Grow do sự giới thiệu của 1 người bạn, vì mình biết từ nhỏ bé nhà bạn mình đã dùng smarta, tuy nhiên trước kia mình cứ nghĩ là sữa đắt tiền sẽ tốt, nên luôn ưu tiên chọn sữa đắt, xách tay, hàng ngoại. Nhưng ngạc nhiên, sau 2 tháng cho con dùng smarta con tăng cân 300g/ tháng, đi tiêm cao gần 2cm, con bị táo bón ít hơn, bé lại rất năng động.

Con chơi ngoan, mẹ ấm lòng​​

Nên khi biết smarta, có cuộc thi mình tham gia ngay, thậm chí kêu gọi bạn bè tham gia. Thay đổi tư duy, chọn sữa phù hợp với con chứ sữa đắt tiền, con không hợp thể trạng con không tiếp nhận thì không hề tốt. Ưu tiên dùng hàng việt, địa lý môi trường, nguồn sữa nội địa có khả năng cao phù hợp với con.

Con độc lập sớm, mẹ rất vui

Chú gấu của mẹ

Đức - 9 tháng tuổi - năng động

1192   lượt thích

Yêu con thông thái chia sẻ