event_yeu_con_thong_thai
event_yeu_con_thong_thai
Gửi bài ngay Đăng nhập
Gửi chàng trai bé nhỏ

Nguyễn Thị Mỹ

Gửi chàng trai bé nhỏ

Làm mẹ có lẽ là nghề mang lại nhiều cung bậc cảm xúc nhất .Ai cũng nói mẹ khờ dại khi từ bỏ cuộc sống thanh xuân đẹp đẽ để lựa chọn cuộc sống gia đình.Thật lòng có đôi lúc mẹ cũng đã mông lung với quyết định của mình.Nhưng khi giây phút đón con từ tay bác sĩ và ôm chặt con trong vòng lòng mẹ biết mình đã đúng.


Tuổi đôi mươi mẹ đã có con bên cạnh bỡ ngỡ lạ lẫm với vô vàn thứ mới lạ.Từ một cô gái chỉ biết son phấn ăn diện mẹ bây giờ ngập trong bỉm tã .Quần áo cả ngày lôi thôi đầu bù tóc rối .Có lúc đứng soi mình trước gương mẹ chẳng còn nhận ra mình của ngày xưa nữa.Nhưng tất cả điều đó thật xứng đáng khi đổi lại mẹ có con bên cạnh.
Trộm vía con thông minh lanh lợi phát triển tốt .Thật ra cũng nhờ mẹ chịu khó tìm tòi cho con ăn đa dạng thực đơn để đầy đủ dinh dưỡng và bổ sung ngày 2 ly sữa Smarta IQ đó.


Với công thức IQMax tăng cường DHA – Lutein – Taurine – Choline hàm lượng cao cùng 15 dưỡng chất IQ quan trọng nên Smarta IQ giúp con phát triển não bộ và thị giác toàn diện. Đồng thời, sữa còn bổ sung thêm đường thế hệ mới Palatinose do đó tăng khả năng tập trung và ghi nhớ cho con.
Bên cạnh điểm ưu việt phát triển não bộ, thị giác, Smarta IQ còn hỗ trợ hấp thu, giảm táo bón, cải thiện hệ tiêu hóa và kích thích con ăn ngon nhờ hệ chất xơ nguồn gốc từ rau quả tự nhiên với hàm lượng cao.Từ hệ tiêu hóa khỏe mạnh con ăn ngon hấp thụ tốt lên cân đều.


Hạnh phúc của mẹ chỉ gói gọn trong việc con ăn ngủ ngon phát triển tốt thế thôi ạ .
Hôm nay nhân ngày 1/6 mẹ chúc con sẽ luôn mạnh khỏe ngoan ngoãn con nhé .
Hãy tự tin và phát triển khôn lớn- sóng gió cuộc đời cứ để bố mẹ lo
Yêu con.

2258   lượt thích

Yêu con thông thái chia sẻ